Xem thêm >>

Bảng giá Amida Hair

Amida Hair luôn giảm giá 15% cho sinh viên, học sinh

Khi vừa uốn vừa nhuộm thì 1 trong 2 luôn được giảm giá 15%

Khi vừa uốn vừa phục hồi tóc thì phục hồi tóc luôn được giảm giá 30%

 

Bảng giá Amida Hair cập nhật ngày 20/05/2013

Review của page

Amida Hair (Salon Mít Tơ Hân cũ)

Mới đi làm tóc ở Amida Hair về tranh thủ viết bài cho mọi người cùng tham khảo nhe :)

Đầu tiên, hướng dẫn đường đi đến tiệm chút nè: đi từ hướng Cống Quỳnh qua, thì Amida Hair nằm bên tay phải, cách Galaxie Nguyễn Trãi khoảng 10 căn, rất dễ tìm. Các bạn cứ đi qua Galaxie một xí thôi là sẽ thấy cái bảng hiệu giống trong hình :

Bảng hiệu Amida Hair - Nguyễn Trãi

Bảng hiệu Amida Hair

Bảng hiệu Amida Hair

Bảng hiệu Amida Hair

Từ bảng hiệu này nhìn vào sẽ thấy tấm cửa kính có hình Phật A Di Đà. Bước vào bên trong không gian tiệm rất thoáng và nhiều ánh đèn neon sáng. Cách bố trí khá sang trọng và tiệm rất đông khách

Hình ảnh bên trong Amida Hair

Hình ảnh bên trong Amida Hair

 Và có nhiều nét độc đáo :

Chiếc mobilette đặt ở sảnh trước của tiệm

Mobilette-nội thất Amida Hair

Mobilette ở sảnh trước Amida Hair

 Dải da cắm lược và túi đựng kéo cắt tóc handmade do anh chủ tiệm tự tay làm

Đồ dùng bên trong Amida Hair

Đồ dùng bên trong Amida Hair

 Nhân viên tiệm có đồng phục theo phong cách Hàn Quốc rất dễ thương. Mình nghe nói anh chủ tiệm mua mấy bộ đồng phục trong những chuyến du lịch và học ngành tóc ở Hàn Quốc.

Hầu như không gian tiệm lúc nào cũng mở nhạc Phật. Thắc mắc mình hỏi anh chủ tiệm mình mới biết tên Amida là được đặt theo tên Phật A Di Đà thể hiện phương châm của tiệm là luôn làm tóc bằng lương tâm hi vọng đem lại những mái tóc thật đẹp cho khách hàng.

 Dụng cụ duỗi phồng tóc do anh chủ tiệm mua từ Hàn Quốc, nghe nói nó rất mắc nhưng chất lượng tốt hơn các loại hiện có ở Việt Nam nên không làm hư tổn tóc khi dùng.

Dụng cụ duỗi phồng Amida Hair

Dụng cụ duỗi phồng Amida Hair

 Nãy giờ nói vòng vòng hơi nhiều rồi, giờ mình nói vô trọng tâm nhe :) . Bữa đó mình đến Amida Hair gội, cắt tóc, nhuộm, hấp dầu và sấy tạo kiểu.

- Gội đầu và hấp dầu ở Amida Hair khá thích do ngoài việc gội xả massage thông thường, khách hàng sẽ được lựa chọn những loại dầu gội và dầu hấp hiệu nổi tiếng, được massage mặt bằng sữa tươi và đắp mặt nạ sữa tươi miễn phí nữa, đắp xong da láng mịn hơn hẳn thích lắm. Hôm đó mình chọn gội và hấp Macadamia, nghe nói đây là thương hiệu nổi tiếng về tinh dầu phục hồi tóc. Lần đầu tiên hấp loại này mà mình công nhận nó làm tóc bóng mềm đẹp ơi là đẹp. Bữa đó mình mới nhuộm nữa nên lên màu thích lắm.

- Hôm đó thấy có một chị nhân viên ở tiệm để tóc uốn đuôi kiểu Nhật nhuộm màu tóc rất đẹp, mình thích quá hỏi nhuộm màu đó luôn, màu đó là màu chocolate, lúc nhuộm lên nhìn hơi nâu, không bị nâu quá hợp với nét người châu Á tuyệt vời luôn. Bữa mình nhuộm xong mà lúc lên công ty đi làm, mấy người đều hỏi nhuộm ở đâu nhìn nét rất tây đẹp vậy, hihi. Khỏi phải nói, đêm vui khỏi ngủ luôn. Mà mình công nhận mình cũng rất thích màu nhuộm đó, nhìn rất tự nhiên, không hề phô chút nào luôn. Bữa đó mình đi thấy mấy khách khác họ đến nhuộm rồi hấp Macadamia nhìn tóc nào màu cũng đẹp với bóng hết thích lắm.

- Tới phần cắt tóc, bữa đó anh Hân chủ tiệm cắt cho mình. Anh Hân nói xu hướng tóc hiện nay (2013) là tóc ngang, nhưng mà để tóc ngang thì nên uốn một xí mới đẹp. Mình lại thích tóc thẳng nên anh Hân tư vấn cho mình kiểu tóc tỉa lớp chút xíu để tăng độ trẻ trung và độ bồng bềnh cho tóc. Anh Hân cắt bằng kéo rất đẹp, mình rất ưng ý. Cắt xong nhìn trẻ trung hơn. Anh nhân viên ở đó sấy cúp cho mình. Mình thấy sấy rất chuyên nghiệp, vì nó cúp cong vừa phải vẫn giữ nét trẻ trung không bị già như bao nhiêu kiểu sấy cúp mà mình từng làm ở các tiệm khác. Hay một điều là sấy ra nhìn kiểu rất Hàn :D . À mình quên nói là tiệm Amida chuyên tạo mẫu tóc theo phong cách Nhật, Hàn Quốc.

Up hình sau khi nhuộm tóc cho các bạn xem thử nhe. Màu tóc nhuộm lên hình hơi khó, coi đi coi lại một hồi mình quyết định up hình này tại hình này lên màu ổn nhất so với những hình khác. Ở ngoài màu nhuộm lên còn đẹp hơn trong hình nữa đó :)

Lúc ngồi đợi mình còn nói chuyện với mấy bạn cũng mới làm tóc ở đó xong nữa. Bữa đó mấy bạn đó kéo nhau đi một band nên ngồi đợi nhau về. Lúc nói chuyện mình tranh thủ xem tóc mấy bạn đó làm để về viết bài review luôn. Mấy bạn đó có người duỗi cong, hỏi mình mới biết duỗi cong tóc thẳng phần trên còn bên dưới là cong hình chữ C, nhìn tự nhiên và rất Hàn, mình xin chạm thử thấy tóc mới uốn mà mềm mượt lắm, không hề cảm giác xơ cứng như những kiểu tóc uốn ở tiệm khác mình từng thấy. Có bạn có cái mái phồng phồng, mình hỏi mới biết bạn đó uốn phồng mái ở Amida Hair từ mấy bữa trước, đến bữa đó mà nhìn phồng đẹp lắm. Thấy rất nhiều khách đến Amida duỗi cong, uốn ngang Nhật với duỗi phồng mái, nghe anh chủ tiệm nói đó là dịch vụ nổi trội đặc trưng của tiệm.

Up một số hình các bạn đi làm tóc ở đó cho mọi người cùng tham khảo nè. Tất cả hình ảnh là sau khi gội và sấy khô bằng tay đó các bạn

Tóc sau khi nhuộm màu chocolate ở Amida Hair

Tóc sau khi nhuộm màu chocolate ở Amida Hair

Hai hình đầu chụp ở khoảng cách hơi xa phải cắt lại nên k được rõ bằng mấy hình dưới

Tóc duỗi cúp Amida Hair sau khi gội và sấy khô bằng tay

Tóc duỗi cúp Amida Hair sau khi gội và sấy khô bằng tay

tóc uốn ngang Nhật Amida Hair

Tóc uốn ngang Nhật Amida Hair sau khi gội và sấy khô bằng tay

tóc duỗi cúp Amida Hair

Tóc duỗi cúp Amida Hair sau khi gội và sấy khô bằng tay

Tóc duỗi cúp Amida Hair sau khi gội và sấy khô bằng tay

Tóc duỗi cúp Amida Hair sau khi gội và sấy khô bằng tay

Tóc duỗi cong chữ C  Amida Hair sau khi gội và sáy khô bằng tay

Tóc duỗi cong chữ C Amida Hair sau khi gội và sấy khô bằng tay

Để xem thêm hình ảnh tóc Amida Hair làm các bạn vào xem mục hình ảnh ở đầu trang này nhe, các kiểu uốn duỗi đều là sau khi gội và sấy khô bằng tay đó

Cuối cùng, trước khi về mình mua một chai tinh dầu Macadamia về dưỡng tóc do lúc hấp dầu thấy đã quá, chai này là kích cỡ trung bình giá 350k, chai nhỏ thì 165k, mỗi lần sức lên tóc chỉ cần lượng bằng một hạt đậu nên tính ra xài cũng được lâu.

Chai tinh dầu Macadamia

Chai tinh dầu Macadamia

Hình mình chụp bằng webcame hơi run tay nên add thêm hình chai mẫu để các bạn xem rõ hơn

Chai tinh dầu macadamia

Chai tinh dầu macadamia

Đi làm tóc có nhiều dịch vụ, nhiều chi tiết quá nên có thể mình còn xót một số điểm, các bạn có thắc mắc gì có thể post câu hỏi bên dưới mình sẽ chia sẻ thêm nhé :)

Thu thập review của khách hàng về Amida Hair

Lời khen của khách hàng về Amida Hair sau khi làm tóc ở đây

Review của khách hàng về Amida Hair – 01/08/2013

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng đối với chất lượng dịch vụ Amida Hair

Review của khách hàng về Amida Hair – 07/2013

Khách hàng cảm ơn Amida Hair vì làm tóc đẹp

Review của khách hàng về Amida Hair – 22/06/2013

Khách hàng ưng ý quả đầu mới do Amida Hair làm

Review của khách hàng về Amida Hair – 06/05/2013

Khách hàng cảm ơn vì mái tóc đã phồng và bồng bềnh

Review của khách hàng về Amida Hair – 06/2013

Các bé trong nhà khen tóc mới do Amida Hair làm

Review của khách hàng về Amida Hair – 16/06/2013

Tâm sự của Amida Hair

Khách làm tóc mà chưa vừa lòng,  Amida Hair sẽ chỉnh sửa hoàn hảo mà k lấy thêm tiền

Tâm sự của Amida Hair

Đoạn này diadiemlamtoc.com thu thập ở diễn đàn trong link sau: http://www.webtretho.com/forum/f3269/tam-su-cua-amida-hair-1526739/